• 1
  • 2
  • 3
Dịch vụ công trực tuyến
Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ V - Năm 2020
Danh hiệu
Ý kiến nhân dân về các danh hiệu
Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng
Ngọn Hải Đăng
Xây dựng nông thôn mới
Thống kê truy cập
Đang online: 43
Hôm nay: 221
Hôm qua: 299
Tất cả: 1,211,618
ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN
Chuyện về "ông 3 giỏi"
Rời xa quân ngũ trở về với cuộc sống đời thường, dù mang theo thương tật, nhưng ông luôn hăng hái, tích cực thi đua lao động sản xuất, vượt qua khó khăn, giúp đỡ đồng đội, bà con lối xóm. Đó là cựu chiến binh Trần Văn Khiêm (ấp Phước Tân, xã Tân Hưng, TP.Bà Rịa), người đàn ông được biết đến với biệt
Miệng nói tay làm, được người dân tin yêu
Nhiều năm qua, ông Nguyễn Ngọc Trung, Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân vận khu phố 2 (phường 2, TP.Vũng Tàu) đã không quản ngại khó khăn vất vả, miệt mài tới từng ngõ hẻm để vận động nhân dân thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Ông luôn đi đầu trong tất cả các hoạt động và trở
"Xóm trọ" miễn phí cho người nghèo
Cùng với việc vận động xây nhà đại đoàn kết, UBMTTQVN TX. Phú Mỹ còn phối hợp, vận động nhà hảo tâm mua đất, hiến đất xây nhà cho người nghèo đến ở miễn phí.
Nữ cựu chiến binh giúp nhau vượt khó
“Cựu chiến binh giúp nhau làm kinh tế” là mô hình do Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Long Hải (huyện Long Điền) thành lập hơn 10 năm qua, nhằm giúp nữ cựu chiến binh (CCB) khó khăn về kinh tế vươn lên ổn định cuộc sống.
Những bông hoa "giỏi việc nước, đảm việc nhà"
Như những bông hoa đẹp, nhiều cá nhân tiêu biểu trong phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của BR-VT đã góp phần xây dựng gia đình, xã hội tiến bộ và hạnh phúc.
Gặp gỡ cô học trò nhiều ý tưởng sáng tạo
Bắt đầu tham gia sáng tạo khoa học - kỹ thuật (KH-KT) khi đang là HS lớp 9, Đinh Thị Giàu, HS lớp 11A2, trường THPT Võ Thị Sáu, huyện Đất Đỏ đã cùng bạn đồng hành sáng chế ra 5 dự án KH-KT, và đều đạt giải từ cấp huyện đến cấp tỉnh, thậm chí lọt vào vòng chung kết chương trình “Tri thức trẻ vì giáo
Những "cánh chim đầu đàn"
Người có uy tín của đồng bào dân tộc thiểu số (ĐBDTTS) không chỉ được ví như những nhịp cầu nối quan trọng giúp gắn kết ý Đảng và lòng dân, mà họ còn như những “cánh chim đầu đàn” dẫn dắt người dân tham gia tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế ở địa phương.
Ông Tường cấp cứu
Khi gặp khó khăn, những người nghèo khó không chỉ được đưa đón miễn phí đến bệnh viện mà còn được nhận gạo, mì gói, dầu ăn, tiền mặt... Đó là việc làm xuất phát từ trái tim nhân ái của ông Nguyễn Đình Tường (ấp Vĩnh An, xã Bình Giã, huyện Châu Đức) trong những năm qua.
Phiên chợ Tết 0 đồng
Anh Thắng - chị Cúc... "rác"
Người dân Côn Đảo thường gọi như thế khi nhắc đến vợ chồng Nguyễn Văn Thắng - Nguyễn Thị Thu Cúc (ở KDC số 9). Từ nhiều năm qua, anh Thắng - chị Cúc thường xuyên đồng hành dọn dẹp rác trên các bãi biển và đảo nhỏ, góp phần giữ màu xanh cho Côn Đảo.
1 2 3 4 5 ...
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tin mới
Liên kết website
Video Xem tất cả PHIM TÀI LIỆU: NGƯỜI VẼ ƯỚC MƠ
Góp ý dự thảo văn bản