• 1
  • 2
  • 3
Đại hội thi đua
Góp ý dự thảo văn bản pháp luật
Ý kiến nhân dân về các danh hiệu
Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng
Ngọn Hải Đăng
Xây dựng nông thôn mới
Thống kê truy cập
Đang online: 23
Hôm nay: 69
Hôm qua: 154
Tất cả: 788,426
ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN
Cô giáo tâm huyết với nghề, mạnh dạn, dám nghĩ dám làm
“Linh hoạt, sáng tạo, mạnh dạn, dám nghĩ, dám làm” là những từ mà đồng nghiệp nhắc đến khi nói về cô Vũ Thị Việt Hoa - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường tiểu học Quang Trung, thành phố Vũng Tàu. Nỗ lực vượt khó, lãnh đạo tập thể tiên phong đổi mới, đưa hoạt động dạy - học của Thầy và Trò theo nề nế
Giải mã ngôn ngữ giới trẻ
Đam mê nghiên cứu lĩnh vực Khoa học xã hội và hành vi, cậu học trò Lâm Thanh Nghĩa lớp 12A3, trường THPT Dương Bạch Mai (huyện Đất Đỏ), đã biên soạn thành công cuốn “Giải mã ngôn ngữ mạng của giới trẻ hiện đại”. Với những nỗ lực, sáng tạo trong học tập, Lâm Thanh Nghĩa là một trong số những cá nhân
Những ổ bánh mì nghĩa tình
Vào chủ nhật mỗi tuần, tủ bánh mì chả lụa miễn phí tại số 42, Cô Giang, phường 4, TP.Vũng Tàu đã trở thành địa chỉ ăn trưa quen thuộc của người nghèo.
Những bát cháo nghĩa tình
Gần 1 năm nay, những người có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực phường 5 và các phường lân cận trên địa bàn TP.Vũng Tàu đều biết đến “Bát cháo nghĩa tình” của Chi hội phụ nữ khu phố 4, phường 5. Những bát cháo nặng tình người của mỗi hội viên đã góp phần làm ấm thêm những mảnh đời nghèo khó.
Người trưởng khu phố tận tâm với công việc
Thực hiện nhiệm vụ của một người trưởng khu phố, tổ trưởng tổ bảo vệ dân phố khu phố 7 phường Rạch Dừa (TP. Vũng Tàu), ông Trương Tiến Sỹ rất tích cực trong công tác giữ gìn an ninh trật tự, bảo đảm an toàn giao thông trên địa bàn phụ trách.
Sĩ quan ra đa năng động, sáng tạo
Thiếu úy Nguyễn Văn Hiếu, Phó Trạm trưởng Trạm Ra đa 585 (Trung đoàn 251, Vùng 2 Hải quân, đóng quân tại Núi Lớn TP. Vũng Tàu) là người say mê nghiên cứu khoa học quân sự, xây dựng các mô hình phục vụ công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu tại đơn vị.
Cuộc đời đơm hoa
Với sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng, vợ chồng anh Lê Công Hoan (SN 1972) là người khuyết tật (NKT) Phạm Thị Tư (SN 1984) đã gây dựng nên thương hiệu vườn hoa Tư Hoan ở phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu, góp phần đưa kinh tế gia đình phát triển; tạo công ăn việc làm ổn định cho một số NKT, phụ nữ có h
Cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội cụ Hồ
Hơn 20 năm công tác trên tàu săn ngầm, Thiếu tá Bùi Văn Hạnh (Khẩu đội trưởng, ngành II, tàu HQ13, Lữ đoàn 171 Hải Quân) đã có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật với tinh thần “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội Cụ Hồ - Người chiến sĩ Hải quân”.
Đong đầy tình yêu thương với trẻ khiếm thính
Mặc dù công việc gia đình bận rộn, nhưng với tấm lòng nhân ái dành cho những trẻ bị khiếm thính, cô Bùi Thị Diễm Thương (36 tuổi, hiện ngụ tại đường Hoàng Việt, khu phố Ngọc Hà, thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành) đã làm nhiều việc vì các em nhỏ bị khuyết tật.
Người phụ nữ khuyết tật mê làm từ thiện
Bị liệt chân phải, nhưng chị Phí Thị Thanh Thúy (SN 1978, ở LK3/25, Võ Chí Công, phường 10, TP.Vũng Tàu) vẫn có công ăn việc làm ổn định và có nhiều đóng góp cho công tác chăm sóc người khuyết tật.
1 2 3 4 5 ...
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tin mới
Liên kết website