• 1
  • 2
  • 3
Dịch vụ công trực tuyến
Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ V - Năm 2020
Danh hiệu
Ý kiến nhân dân về các danh hiệu
Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng
Ngọn Hải Đăng
Xây dựng nông thôn mới
Thống kê truy cập
Đang online: 77
Hôm nay: 110
Hôm qua: 258
Tất cả: 1,230,784
ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN
Món quà yêu thương
Hành động đẹp lay động lòng người
Phát hiện nhóm 12 người chạy xe máy trên đường trong những ngày giãn cách xã hội, tổ công tác của Công an xã Cù Bị (huyện Châu Đức) do Thiếu tá Nguyễn Huy Hạnh làm tổ trưởng đã có cách xử lý mềm mại, chiếm trọn tình dân.
Những ngày làm việc khó quên
Hơn 2 tháng qua, kể từ khi Phường 11, TP.Vũng Tàu xuất hiện ca nhiễm COVID-19 đầu tiên vào ngày 9/7, chị Trần Thị Thu Hương, Chủ tịch Hội LHPN phường đã sát cánh cùng chị em cán bộ, hội viên chăm lo đời sống cho người dân, góp phần quan trọng vào chiến thắng dịch bệnh.
Nữ cán bộ phụ nữ tận tâm với nhân dân
Từ khi dịch COVID-19 bùng phát, bà Đoàn Thị Mến, Chủ tịch Hội LHPN TT. Phước Bửu (huyện Xuyên Mộc) không ngại khó khăn, nguy hiểm, tích cực tham gia các hoạt động phòng, chống dịch. Bà được nhân dân địa phương nhắc đến với sự yêu mến, nể phục.
Gác niềm riêng vì nghĩa chung
Gần 1 tháng qua, 30 y, bác sĩ, điều dưỡng từ tỉnh Thái Nguyên chi viện cho BR-VT đã chia thành 3 nhóm, nhận nhiệm vụ tại 3 cơ sở gồm: cơ sở 4 điều trị COVID-19 Bệnh viện (BV) Vũng Tàu (đường 2/9, phường 11, TP. Vũng Tàu), BV dã chiến cơ sở KTX Trường CĐ Dầu khí (TP.Bà Rịa) và Trung tâm Kiểm soát Bện
Tấm lòng của người đi gieo chữ
Những ổ bánh mì nhân ái của người dân xã đảo Long Sơn
CHUYỆN TỬ TẾ: Chuyện những đứa trẻ trở về từ lằn ranh sinh tử
Giữa lằn ranh mong manh, các y, bác sĩ ở Cơ sở 4 Bệnh viện Vũng Tàu với tất cả tình thương yêu của mình, đã đưa những đứa trẻ nhiễm COVID-19 khi mới lọt lòng, trở về an toàn trong vòng tay mẹ.
Khi nào ba mới về với con?
Đó là câu hỏi mà cậu con trai dành cho Đại úy Nguyễn Sỹ Cường, Trợ lý Quân lực, Ban CHQS huyện Xuyên Mộc. Đã gần 4 tháng kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát, anh chưa một lần về thăm gia đình.
Tấm lòng của chị Hồng Loan
1 2 3 4 5 ...
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tin mới
Liên kết website
Video Xem tất cả PHIM TÀI LIỆU: NGƯỜI VẼ ƯỚC MƠ
Góp ý dự thảo văn bản