• 1
  • 2
  • 3
Dịch vụ công trực tuyến
Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ V - Năm 2020
Danh hiệu
Ý kiến nhân dân về các danh hiệu
Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng
Ngọn Hải Đăng
Xây dựng nông thôn mới
Thống kê truy cập
Đang online: 17
Hôm nay: 47
Hôm qua: 248
Tất cả: 1,121,455
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH
Cùng nhau giữ gìn an ninh, an toàn ở khu dân cư
“Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Đảng bộ phường 3, TP.Vũng Tàu đã triển khai nhiều hoạt động, mô hình gắn với nhiệm vụ của địa phương. Các hoạt động, mô hình đó đã có tác động tích cực đến đời sống người dân.
Anh Lê Bên: Người cựu chiến binh gương mẫu, nghĩa tình
Là một bộ đội cụ hồ, Anh sống nghĩa tình với đồng đội, thơm thảo với bà con lối xóm, đó là những điều bà con thường nói khi nhắc đến anh Lê Bên- chủ Cơ sở thu mua muối Lê Bên, một cơ sở thu mua muối có quy mô khá lớn tại xã An Ngãi, huyện Long Điền.
Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác
Sáng 24/9, Tỉnh Đoàn đã tổ chức Lễ phát động đợt hoạt động “Tuổi trẻ Bà Rịa-Vũng Tàu sắt son niềm tin với Đảng” và tuyên dương thanh niên tiên tiến (TNTT) làm theo lời Bác năm 2019.
Rèn đạo đức cách mạng bằng nêu gương
Nêu gương là một giá trị chuẩn mực đạo đức của người cán bộ, đảng viên (CB, ĐV), nhất là người đứng đầu, góp phần nâng cao phẩm chất, năng lực bản thân và năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng.
Di chúc soi rọi đường chúng ta đi
Nửa thế kỷ qua, Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh là nguồn cổ vũ lớn lao, là ngọn cờ vẫy gọi toàn Đảng, toàn dân, toàn quân: “Sống, chiến đấu, lao động, học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại”, từng bước phấn đấu đưa lý tưởng cao đẹp của Người đi vào cuộc sống hiện thực của nhân dân.
Biểu dương 15 tập thể và 30 cá nhân trong thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chỉ thị 05-CT/TW
Sáng 29/8, tại Hội trường Trung tâm Hành chính-Chính trị tỉnh, Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Lan tỏa phong trào "học" và "làm theo" Bác
Năm 2019, tròn 50 năm toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Những năm gần đây, việc thực hiện Di chúc của Bác còn được gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tạo nên những p
50 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH: "Giữ gìn sự đoàn kết nhất trí của Đảng như giữ gìn con ngươi của mắt mình"
Trong Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người dành sự quan tâm đặc biệt đến vấn đề tăng cường đoàn kết nhất trí trong Đảng. Theo Người, đoàn kết là cội nguồn, nền tảng để Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh, đủ sức lãnh đạo hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị mà dân tộc giao phó.
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH: Thực hiện Chỉ thị 05 ở Trường THPT Châu Thành (TP. Bà Rịa): Những giờ học thú vị
Những năm qua, Chi bộ Trường THPT Châu Thành (TP. Bà Rịa) đã triển khai đến toàn thể cán bộ, đảng viên, GV, HS các nội dung thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, gắn với đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập.
Thấm nhuần lời Bác dặn trong công tác chăm lo người có công
Thực hiện Di chúc của Bác đối với việc chăm lo đền ơn, đáp nghĩa người có công với cách mạng, thương binh, liệt sĩ, những năm qua, xã Long Phước (TP.Bà Rịa) thường xuyên quan tâm, nỗ lực nâng cao chất lượng đời sống người có công trên địa bàn.
1 2 3 4 5 ...
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tin mới
Liên kết website
Video Xem tất cả PHIM TÀI LIỆU: NGƯỜI VẼ ƯỚC MƠ
Góp ý dự thảo văn bản