• 1
  • 2
  • 3
Đại hội thi đua
Góp ý dự thảo văn bản pháp luật
Ý kiến nhân dân về các danh hiệu
Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng
Ngọn Hải Đăng
Xây dựng nông thôn mới
Thống kê truy cập
Đang online: 30
Hôm nay: 180
Hôm qua: 162
Tất cả: 763,906
NÔNG THÔN MỚI
Điều chỉnh một số nội dung Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới
Ngày 10/11/2017 Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 1760/QĐ-TTg điều chỉnh, bổ sung Quyết định số 1600/QĐ-TTg ngày 16/8/2016 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020.
Một số kết quả của Chương trình xây dựng nông thôn mới 9 tháng đầu năm 2017
Tính đến tháng 9/2017 toàn tỉnh có 20/45 xã hoàn thành 19/19 tiêu chí, được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn nông thôn mới, tăng 5 xã so với kết quả đạt được vào cuối năm 2016 là Tân Hưng của thành phố Bà Rịa; xã Sông Xoài, Tóc Tiên của huyện Tân Thành và xã Bình Ba, Xuân Sơn của huyện Châu Đức.
Xã Sông Xoài, Tóc Tiên - Huyện Tân Thành đạt chuẩn nông thôn mới
Chiều ngày 22-9 tại xã Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Tân Thành, UBND huyện Tân Thành phối hợp với Văn phòng Điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đã tổ chức lễ công bố Quyết định của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu công nhận xã Sông Xoài, Toác Tiên đạt chuẩn nông thôn mới
Lực lượng vũ trang chung sức xây dựng nông thôn mới
Thời gian qua, các đơn vị LLVT tỉnh đã có nhiều hoạt động tham gia tích cực, góp phần nâng cao hiệu quả thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) trên địa bàn tỉnh.
Đổi thay ở xã nông thôn mới Tóc Tiên
Sau hơn 3 năm triển khai xây dựng nông thôn mới (NTM), đến tháng 7-2017, xã Tóc Tiên (huyện Tân Thành) đã hoàn thành 19/19 tiêu chí NTM. Để đạt được kết quả này, xã Tóc Tiên đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, trong đó đầu tư cơ sở hạ tầng và nâng cao thu nhập cho người dân được xã đặc biệt quan
Xã Tóc Tiên (huyện Tân Thành): Đạt chuẩn nông thôn mới
Chiều 11-7, Sở NN-PTNT tổ chức cuộc họp với các sở, ban, ngành để thẩm định kết quả xây dựng nông thôn mới (NTM) của xã Tóc Tiên (huyện Tân Thành). Đây là xã được chọn thực hiện NTM giai đoạn 2 (2013-2015).
Khơi dậy sức dân trong xây dựng nông thôn mới
Ngày 26-5, Đoàn giám sát của HĐND tỉnh do đồng chí Trần Đình Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, làm trưởng đoàn đã giám sát kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2011-2015 và năm 2016 tại huyện Xuyên Mộc.
Xã Bình Ba (huyện Châu Đức) đạt chuẩn nông thôn mới
Chiều 26-5, UBND huyện Châu Đức tổ chức lễ công bố Quyết định của UBND tỉnh công nhận xã Bình Ba đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2016. Đây là xã thứ 5 của huyện Châu Đức đạt chuẩn NTM.
Phấn đấu có thêm 3 xã đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2017
Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh đã đạt nhiều kết quả khả quan sau nhiều một năm có những khó khăn nhưng với nhiều nỗ lực của nhân dân và cán bộ các xã xây dựng nông thôn mới trong tỉnh. Bộ mặt nông thôn tỉnh đã có nhiều thay đổi, kết cấu hạ tầng kinh tế-xã hội
Bà Rịa - Vũng Tàu thi đua xây dựng nông thôn mới
Với mục đích tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở trong việc tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân, các tổ chức, cộng đồng doanh nghiệp nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua "Cả nước chung sức xây dựng nông thôn
1 2 3 4 5 ...
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tin mới
Liên kết website