• 1
  • 2
  • 3
Dịch vụ công trực tuyến
Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ V - Năm 2020
Danh hiệu
Ý kiến nhân dân về các danh hiệu
Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng
Ngọn Hải Đăng
Xây dựng nông thôn mới
Thống kê truy cập
Đang online: 81
Hôm nay: 117
Hôm qua: 258
Tất cả: 1,230,791
TIN TỨC SỰ KIỆN
Tuyên dương tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống dịch
Ngày 14/9, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Thượng tá Nguyễn Hùng Sơn, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã trao Bằng khen của UBND tỉnh cho 5 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch.
Trao Bằng khen cho các DN thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch
Ngày 1/9, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Anh Triết, Trưởng Ban Quản lý các KCN tỉnh đã trao Bằng khen cho 5 DN thực hiện tốt phương án “3 tại chỗ”.Ngày 1/9, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Anh Triết, Trưởng Ban Quản lý các KCN tỉnh đã trao Bằng khen cho 5 DN thực h
"Tiếng loa biên phòng" tuyên truyền phòng, chống dịch Covid trên biển
Bà Rịa - Vũng Tàu dấu ấn 30 năm phát triển (1991 – 2021): Chất lượng cuộc sống người dân không ngừng được cải thiện
GRDP bình quân đầu người luôn trong nhóm các địa phương dẫn đầu cả nước, các lĩnh vực y tế, giáo dục đào tạo, giảm nghèo có bước phát triển vượt bậc… là những thước đo cơ bản nhất cho thấy chất lượng cuộc sống nhân dân trong tỉnh đã không ngừng được cải thiện.
Tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu 30 năm không ngừng nâng tầm vị thế
Nghĩa tình quân - dân trong đại dịch
Không chỉ ngày đêm căng mình trên tuyến đầu, những ngày qua lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh còn chủ động phối hợp với chính quyền, ban, ngành, địa phương và nhà hảo tâm tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ kịp thời cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.
Ấm lòng giữa cao điểm của dịch COVID-19
Trong suốt những ngày qua, các tổ chức, cá nhân đã cùng chung tay với chính quyền hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch. Những suất cơm, ký gạo, bó rau… được sẻ chia đến tận tay người khó, lan tỏa tình nhân ái giữa người cho và người nhận.
Thanh niên và những công trình làm sống dậy lịch sử
Những thông điệp ngắn gọn, dễ hiểu về lịch sử địa phương, về các danh nhân, anh hùng, liệt sĩ... được các tổ chức Đoàn thể hiện trên những công trình thanh niên (CTTN) có ý nghĩa tích cực trong tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ...
TỔ AN TOÀN COVID-19 TẠI DOANH NGHIỆP Mô hình hay cần nhân rộng
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, LĐLĐ tỉnh đã triển khai mô hình “Tổ an toàn COVID-19” tại các DN. Chỉ sau 1 tuần, BR-VT đã có hơn 500 DN thành lập được hơn 1.000 “Tổ an toàn COVID-19” với 3.000 thành viên.
SỞ TÀI CHÍNH: Nỗ lực làm hài lòng người dân, doanh nghiệp
Hiện đại hóa để đẩy nhanh tiến độ giải quyết hồ sơ, không có hồ sơ trễ hẹn, người dân và DN hài lòng khi làm thủ tục hành chính (TTHC)… là những kết quả nổi bật giúp Sở Tài chính 2 năm liên tiếp (2019, 2020) dẫn đầu bảng chỉ số theo dõi, đánh giá, xếp hạng thực hiện cải cách hành chính (CCHC).
1 2 3 4 5 ...
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tin mới
Liên kết website
Video Xem tất cả PHIM TÀI LIỆU: NGƯỜI VẼ ƯỚC MƠ
Góp ý dự thảo văn bản